Lẩu cá linh với bông điên điển đã mãi thấm nhuần tâm hồn người Miền Tây chân chất!
Mùa điên điển ra bông cũng là mùa cá linh từ Biển Hồ trôi dạt xuống vùng sông Tiền, sông Hậu. Vì vậy, món lẩu hay canh chua bông điên điển nấu với cá linh được xem là đặc sản của miền Tây Nam Bộ.
Lẩu cá linh bông điên điển |
Nguyên liệu: (4 phần ăn):
- 500g xương cá chẻm hoặc xương heo.
- 300g bông điên điển.
- 300g cá linh.
- 200g lá me non (lá giang).
- Gia vị.
Cá linh |
Bông điên điển |
lẩu cháo ngon tại đây
Trả lờiXóahttp://quanhohua.com/lau-chao-ca-mon-lau-la-mieng-doc-dao.html
lẩu tôm hùm
Trả lờiXóa